Game Bi-a 8 bóng

Game Bi-a 8 bóng thuộc thể loại game thể thao được rất nhiều người yêu thích, game được chơi ở chế độ online, chính vì vậy các bạn có cơ hội giao lưu thi đấu với rất nhiều tay cơ bi-a giỏi trên thế giới, hệ thống chát được tích hợp, các bạn có thể trò chuyện với bạn bè, những người chơi khác một cách dễ dàng. Game được thiết kế phù hợp với các dòng máy điện thoại Java và Android. Đồ họa sắc nét, âm thanh trung thực luôn là game hàng đầu được các game thủ tải nhiều nhất.

Game Bi a 8 bóng Game Bi a 8 bóng

game bia Game Bi a 8 bóng

Có 2 chế độ chơi hấp dẫn cho các bạn:

Chế độ luyện tập và chế độ thi đấu online. Bàn chơi có 15 bi, các bạn sẽ ăn bi từ 1 đến 7 or 9 đến 15. Bi số 8 sẽ là bị quyết định cuối cùng. Các bạn lưu ý, khi chưa bắn hết bi của mình mà bạn làm bi số 8 rơi xuống lỗ, các bạn sẽ bị xử thua.

Game Bi-a 8 bóng cực đỉnh cho điện thoại di động, game hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại di động của Nokia – Sam Sung – Sony…Giờ các bạn có thể chơi game luyện bắn Bi a ở bất cứ đâu. Hãy nhanh tay tải game về điện thoại di động nào các bạn.

Các phiên bản game đào vàng mới nhất cho điện thoại di động đã được cập nhật tại website: taigamedaovang.net. Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Cập nhật ngày: February 26, 2013